Cách Chơi Binh Xập Xám – Sảnh Chơi Chi Bài Hàng Đầu Thế Giới

Trang Chủ » Cách Chơi Binh Xập Xám – Sảnh Chơi Chi Bài Hàng Đầu Thế Giới

Cách chơi binh xập xám M88? Đây hiện đang là 1 trong những câu hỏi được khá nhiều đông đảo các anh em giới mậu thầu quan tâm. Bởi có thể nói bộ môn này đòi hỏi người chơi cần phải có khả năng khéo léo hiểu về quân bài của mình, cũng như khả năng phân bổ các thế mạnh chi bài để đạt được thắng lợi. Chính vì vậy, bộ môn binh xập xám nhận được rất nhiều sự quan tâm với giới đỏ đen tri thức.

Và để có thể hiểu rõ hơn về sảnh chơi này, admin xin mời các anh em cùng theo dõi qua những thông tin sau nhé.

Tổng quát về binh xập xám

Trò chơi binh xập xám là 1 trong những sân chơi được sáng tạo từ xứ sở tỷ dân Trung Quốc. Với khả năng sử dụng trí tuệ để giành chiến thắng. Bộ môn này anh em sẽ được chơi trên bộ bài tây 52 lá trải đều cho 4 người chơi. Cách đánh có thể nói là giống như tiến lên về lối tính điểm. Nhưng ở đây, ta sẽ có sự cải tiến hơn về việc so các chi bài. Từ đó, tạo nên sự kịch tính và cuốn hút nhất có thể cho mọi người chơi.

Ngoài ra, bộ môn này đòi hỏi người chơi cần phải thông quan được những mẫu bài đối chi của đối thủ từ 2 lần trở lên, điều đó đã tạo nên sự chiến thắng trong môi trường kịch tính.

Chính vì vậy, để có thể hiểu sâu hơn về lối xếp bài cũng như cách chơi bộ môn này, admin xin mời các anh em cùng theo dõi qua những thông tin sau nhé.

Cách chơi binh xập xám giản đơn

Cách chơi binh xập xám giản đơn

Tổng quan về lối vận hành cách chơi binh xập xám

Mỗi sân chơi khi anh em tham gia chinh chiến bất kỳ, cũng sẽ đều có những quy tắc và cách thức hoạt động riêng biệt. Nếu ta nắm được những thông số này, sẽ giúp cho anh em luôn ngày càng có khả năng tự tin chinh chiến để giành chiến thắng 1 cách tốt nhất.

Bộ môn binh xập xám có lối vận hành thu hút

Bộ môn binh xập xám có lối vận hành thu hút

Xem Thêm  Luật thủ môn chuyên nghiệp đối với sân 11 mà bạn cần biết

Cách tính điểm mậu binh

Sân chơi mậu binh sẽ có nhiều lối tính điểm đa dạng khác nhau từ đôi cho đến sảnh. Vì vậy, anh em cần phải nắm rõ được những thông số thế mạnh của từng cây bài, từ đó ta sẽ biết cách sắp xếp khéo léo để đạt được thắng lợi chung cuộc của bộ môn này.

  • Mậu thầu lẻ: Đây là cây bài lẻ rác trong bộ môn mậu binh. Chúng không thể nào đối chiếu và sắp xếp với bất kỳ cây bài nào khác trong bộ môn này. Vì vậy, nếu người chơi đi trước có kinh nghiệm lâu năm. Họ sẽ sử dụng cây bài này ở chi đầu nhằm phá bài đối thủ. Sau đó, để họ hoang mang và đổi thế bài và mình ép 2 cây bài mạnh nhất ở 2 chi cuối. Từ đó đạt được chiến thắng chung cuộc.
  • Đôi thầu: Đây là các cây bài có từ 2 lá trùng khớp nhau trở lên, cứ thế theo thứ tự anh em có tam bài hoặc tứ bài giống nhau, thì giá trị chi của mình sẽ ngày càng mạnh hơn với đối thủ. Và đôi thầu thường yếu hơn sảnh
  • Sảnh thầu: Những 3 lá bài ở các chi có sự liên kết với nhau và không đồng chất bất kỳ. Thì anh em sẽ tạo ra được 1 sảnh bài khá mạnh trong bộ môn mậu binh
  • Thùng sảnh thầu: Đây là 3 cây bài có sự liên kết liên tục và cùng chất nhau. Họ sẽ tạo ra 1 cây bài cực mạnh và uy hiếp những đối thủ cùng bàn chơi. Đương nhiên là số điểm của chúng sẽ được tính thành x2 so với ban đầu.
Lối tính điểm đa dạng

Lối tính điểm đa dạng

Cách chơi binh xập xám phổ quát hiện nay

Nếu hiểu được lối tính điểm thì khi anh em nắm được cách chơi nữa, sẽ giúp ta luôn có lợi thế so với những người chơi cùng bàn còn lại.

  • Khởi đầu: Mỗi anh em  sẽ được phân phát 13 lá bài bất kỳ trên tổng 4 người chơi. Lúc này, anh em cần phải quan sát thật kỹ những thế mạnh của bài mình, và người có mức cược cao nhất sẽ là người được đánh trước.
  • Diễn biến: Ván bài sẽ duy trì như vậy và khi có hiệu lệnh show chi bài, những người chơi cần phải đưa ra các cây bài của mình theo từng chi là 1 là 3, 2 là 5 và 5 lá cuối. Từ đó, so sánh qua 3 vòng chi, thì người chơi nào có điểm số tổng lớn, họ sẽ là người giành thắng lợi.
  • Kết: Người chơi giành thắng lợi qua các mức thầu bài, họ sẽ được binh và trả thưởng trong vòng từ 2-3 phút trên tổng số tiền thưởng của sảnh chơi.
Cách chơi mậu binh giản đơn

Cách chơi mậu binh giản đơn

Xem Thêm  Cách Cá Cược Gà Chọi - Sân Chơi Chọi Gà Hấp Dẫn

Tổng kết

Qua những chia sẻ trên về tin tức cách chơi binh xập xám M88. Chắc hẳn, các anh em cũng đã phần nào hiểu rõ được quy luật vận hành phổ quát của bộ môn này.

Admin hi vọng, với những thông tin và kiến thức trên, anh em sẽ luôn đạt được nhiều thắng lợi tại bộ môn binh xập xám nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *